Địa chỉ : Nhà số 9, ngách 4, ngõ 1081 đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoai : 0983182116 - 0916162506
Email : luutruviet@luutruviet.vn

Scan tài liệu – Đây là một lĩnh vực được chú trọng và đầu tư lớn. Đầu tư về trang thiết bị SCAN, nhân lực chuyên SCAN và các công nghệ hỗ trợ sau SCAN như : căn chỉnh nhiễu, tăng độ phân giải, sắp xếp, chuyển định dạng……

Công ty TNHH dịch vụ Lưu trữ Việtscan tài liệu nhanh – đẹp – chất lượng tốt. Với công suất lên đến hơn 7,000 trang trong vòng 24h, chúng tôi là cơ sở scan tài liệu nhanh. Khả năng xử lý hình ảnh bị mờ do sách, tài liệu cũ tốt –> chất lượng file scan đáp ứng tiêu chí ĐẸP. Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm hợp đồng SCAN TÀI LIỆU lớn nhỏ trên toàn quốc, số lượng file lớn lên đến hàng trăm nghìn file, nhưng chúng tôi vẫn sắp xếp hợp lý, đúng bộ, đúng thứ tự và đảm bảo nguyên vẹn tài liệu —> Chất lượng scan tại Công ty TNHH lưu trữ Việt luôn được đảm bảo tốt nhất.

Số hóa tài liệu

Số hóa tài liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao. Số hoá là chuyển đổi tài liệu giấy về tài liệu điện tử - là các định dạng tài liệu có thể biên tập và tìm kiếm được, lập chỉ mục và đưa các tài liệu này vào các hệ thống lưu trữ điện tử, hệ thống quản lý nội dung hoặc các hệ thống tìm kiếm, góp phần cải tiến, huẩn hóa quy trình nghiệp vụ cho mọi doanh nghiệp, tổ chức.
Giải pháp số hóa hoàn chỉnh
Xử lý khối lượng lớn
Với phần mềm chuyên dụng số hóa, việc mở rộng quy mô xử lý là hết sức dễ dàng. Công suất xử lý của hệ thống có thể được nâng cao nhanh chóng bằng cách đơn giản là thêm CPU hay máy chủ. Hệ thống có thể hoạt động theo lịch trình đặt trước hoặc liên tục 24/7.
Dễ triển khai và sử dụng
Phần mềm chuyên dụng số hóa có giao diện người dùng thân thiện và trực quan, cài đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng nên không đòi hỏi người dùng phải có đào tạo trước đó. Để vận hành hệ thống, người dùng cũng chỉ cần những thao tác tối thiểu bởi các khâu như nhận dạng hay chuyển đổi tài liệu được thực hiện hoàn toàn tự động. Các thao tác cần làm bằng tay như quét tài liệu, lập chỉ mục và soát lỗi cũng được phần mềm hỗ trợ bằng nhiều công cụ thuận tiện.
Sẵn sàng làm việc với các hệ thống tìm kiếm
Số hóa không những có thể được dùng như là một giải pháp số hoá tài liệu độc lập mà nó còn có thể hoạt động như là một nền máy chủ nhận dạng cho các máy tìm kiếm như Google Search ApplianceTM, Microsoft Office SharePoint® Server hay Windows® Desktop Search bằng cách cho phép các hệ thống kể trên thực hiện việc lập chỉ mục và tìm kiếm trên nội dung của tài liệu dạng ảnh.
Tương thích với máy quét và các hệ thống ECM
Phần mềm chuyên dụng số hóa được thiết kế để sẵn sàng là phân hệ nhận dạng bổ sung cho các thiết bị quét hoặc các phần mềm khác. ABBYY Recognition Server có thể tích hợp với máy quét hay ứng dụng khác bằng nhiều cách, từ phương thức trao chuyển dữ liệu qua e-mail cho đến tích hợp chặt chẽ qua gọi hàm API.
Ngôn ngữ mới
Một số ngôn ngữ mới được công nghệ nhận dạng hỗ trợ: Tiếng Việt, tiếng Trung (giản thể và phồn thể), tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Yiddish.
Bản quyền : Công ty TNHH dịch vụ Lưu trữ Việt
Giấy phép số : 0106931908
Cơ quan chủ quản : Sở KH & ĐT TP Hà Nội
Người đại diện : Hoàng Thị Thu Cúc